0906 106 568

TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU TÒA VĂN PHÒNG SAO MAI BUILDING

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ

Sao Mai Building 19 Lê Văn Lương sở hữu vị trí đắc địa kết nối giao thông khu Trung Hoà Nhân Chính và Phố Wall Việt Nam Láng Hạ, vừa được thừa hưởng những tiện ích sẵn có, thuận tiện để làm việc và phát triển doanh nghiệp. Được coi là khu văn phòng cao cấp tập trung nhiều tòa Office hiện đại – nơi làm việc của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn, tạo nên một môi trường văn minh và năng động với cơ hội kết nối cao

DIỆN TÍCH THUÊ ĐA DẠNG

Tại tòa Sao Mai Building với bố trí mặt bằng thông minh có thể chia cắt thuê diện tích linh hoạt từ 106m2 đến nguyên sàn (497 m2), có thể đáp ứng được nhu cầu thuê văn phòng đa dạng của các doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ đến lớn. Bên cạnh đó giá thuê mặt bằng tại tòa khá cạnh tranh so với khu vực, nên đây là lựa chọn lý tưởng cho các công ty.

DỊCH VỤ HẠNG B

Toà nhà Sao Mai được quản lý chuyên nghiệp với những dịch vụ chuẩn hạng B, đáp ứng mọi nhu cầu của  khách hàng doanh nghiệp. Toà nhà được trang bị hệ thống 3 thang máy Mítsubishi hiện đại, điều hoà trung tâm VRV, internet tốc độ cao cáp quang, lắp đặt hệ thống kiểm soát thẻ vào ra bằng dấu vân tay, thẻ từ và camera giám sát chỉ có tại văn phòng hạng A  đầy đủ mọi tiện ích đảm bảo môi trường làm việc hiện đại và an toàn nhất. 

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Với 16 tầng văn phòng được thiết kế hiện đại và hệ thống trang thiết bị tiện ích đồng bộ gồm: 3 Thang máy Mitsubushi , điều hoà trung tâm,  phòng cháy chữa cháy theo TC… Sao Mai Building 19 Lê Văn Lương đảm bảo không gian làm việc tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các khách thuê dù là khó tính nhất

NHỮNG ĐIỂM CỘNG CỦA SAO MAI BUILDING

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tòa nhà văn phòng Hạng B Sao Mai Số 19 đường Lê Văn Lương được đặt tại vị trí vàng kết nối các khu vực văn phòng, tổ hợp thương mại, chung cư sôi động nhất khu vực Thanh Xuân Trung.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ezproperty tự hào là đơn vị độc quyền phân phối dự án Sao Mai Building. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn trong việc tư vấn và hỗ trợ tham quan dự án, thông tin mặt bằng, hợp đồng thuê với Chủ đầu tư.

VĂN PHÒNG HẠNG A

Sao Mai Building được thiết kế theo chuẩn văn phòng hạng B gồm 16 tầng nổi và 2 tầng hầm mang phong cách hiện đại, sàn văn phòng chia nhỏ linh hoạt, mỗi diện tích đề có mặt thoáng view Hà Nội.